Hôm nay:

 

Đại Phi Blog đã trở lại sau thời gian dài ngủ đông và tàn tạ hơn xưa.

Đại Phi 0 nhận xét lượt xem

Chào các bạn. Mình là admin của Blog Đại Phi, tuy blog chưa thật sự thành công trong thời gian qua nhưng vẫn thu hút được một lượng khách nhất định.


Do nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề chủ đề của blog mình chưa định hướng được nên còn nhiều bất cập và bài viết tùm lum hỗn tạp.

Thời gian vừa qua mình và nhóm bạn tập trung phát triển kênh Youtube nên đã bỏ rơi blog trong thời gian dài và sau khi kế hoạch phát triển kênh Youtube của mình đã đạt được mục tiêu là có 10.000 lượt đăng ký thì mình đã có nhiều thời gian hơn cho blog.

Thật sự mà nói thì blog này của mình chỉ lập ra với mục đích giải trí là chính nên mình cũng không có nhiều thời gian dành cho nó. Công việc chính của mình là một Youtube Partner nên vấn đề mình quan tâm nhất vẫn là lượt xem lượt đăng ký trên kênh youtube.

Hiện tại thì nhóm mình đã phát triển kênh Youtube với những video chất lượng do chính tay nhóm mình thực hiện và nói không với reup nên đã đạt được những thành công mong trờ nhất trong thời gian qua.

Việc quay lại viết blog và việc mình muốn làm hôm nay là chia sẽ lại những kinh nghiệm, những bài học sương máu, những vấn đề nan giải, những khó khăn, những giải pháp và những thành công mà nhóm mình đã đạt được sau thời gian tập trung phát triển kênh Youtube.

Và hiện tại thì mình đã định hướng được nội dung và chủ đề cho blog Đại Phi. Rất mong rằng trong thời gian tới blog sẽ được các bạn quan tâm theo dõi thường xuyên hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét