Giới thiệu về kiếm tiền trên mạng cho người mới bắt đầu

Đối với nhiều người việc kiếm tiền trên mạng là cái gì đó xa vời và vô lý thậm chí nhiều người cho rằng những người làm MMO bị vấn đề thần kinh hoặc làm biếng mới suốt ngày ngồi máy tính rồi kêu kiếm ra tiền. Nhưng thực tế lại khác những người làm MMO lâu năm và có kinh nghiệm suốt ngày ngồi máy tính nhưng thu nhập mỗi tháng của họ có thể lên đến 8 hoặc 9 con số là bình thường. 
Vậy tại sao bạn không tự tạo cơ hội cho mình, bằng những công việc đơn giản rồi học tập tìm hiểu và nâng cấp lên để trở thành một dân MMO chuyên nghiệp. 
Với tôi việc MMO chưa đạt được đỉnh cao như nhiều cao thủ MMO khác, nhưng vẫn sống qua ngày và là nguồn thu nhập chính của tôi nhiều năm qua. Mỗi tháng thu nhập của tôi dựa vào nhiều nguồn thu khác nhau nhưng chủ yếu 80% là từ mạng MMO.
Kiếm tiền trên mạng = Make money online = MMO

Kiếm tiền trên mạng là một khái niệm khá chung chung, có rất nhiều cách: chính thống có, thủ đoạn có, gian lận có, lừa đảo có… Cũng như thế giới thực tế của chúng ta vậy. Rất nhiều cơ hội nhưng thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ, kiên nhẫn, có kiến thức và chút gì đó gọi là may mắn.

Sau nhiều năm tìm hiểu, thực hành cũng như tham gia vào thế giới Make Money Online (MMO), tôi xin tổng hợp một danh sách các công việc có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho mình trên thế giới internet thông qua các bài viết của mình.

Đồng thời giới thiệu đến các bạn những cách kiếm thu nhập ổn định và lâu dài với MMO. Mở rộng cách kiếm tiền lâu dài và bền vững.