Tham gia kiếm tiền rút gọn link cùng Adfly thanh toán đúng hạn, uy tín, lâu năm.

Hiện tại rất nhiều người tham gia kiếm tiền trên mạng bằng rút gọn link, tuy nhiên do nhiều yếu tố đặc biệt là vấn đề rate cao hay thấp mà nhiều người mất công mất sức mang cục tức vào người khi không tìm hiểu kỹ các net mà đã tham chiến một cách vô tư dẫn đến tình trạng chưa được nhận thanh toán thì net tham gia đã ra đi không một lời vĩnh biệt.


Vấn đề thanh toán hay không thanh toán không thể nói trước hay đảm bảo 100% được, nhưng riêng mình thì thường chọn những net uy tín lâu năm và được cộng đồng mạng khuyên sử dụng và đặc biệt là ít bài viết nói về vấn đề scam hay liên quan đến scam.

Và net rút gọn link mà mình cho là uy tín và tham gia từ trước tới giờ chỉ có 2 đó là adf.ly và ouo.io nhưng gần đây thì thằng ouo.io gửi đi thông báo là tài khoản paypal bị limit nên không thê thanh toán cho thành viên và mong mọi người đợi 180 ngày sau sẽ thanh toán. (Mình nghĩ nó cam quýt nên đã bỏ) còn lại thằng adf.ly thì khá lâu năm gắn bó chẳng vấn đề gì cứ pay đều đều.

Nếu site người lớn hay xyz gì đó thì dùng thử thằng adult.xyz này nhé. Mình đã viết 1 bài về adult.xyz rồi các bạn vào link dưới đây tham khảo

Rút gọn link kiếm tiền uy tín chấp nhận site người lớn với adult.xyz


Công đoạn đăng ký ở adf.ly cũng khá giống với adult.xyz vì 2 thằng này cùng 1 chủ thì phải.

Để đăng ký tài khoản kiếm tiền cùng adf bạn hãy click vào adf.ly sau đó chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký: 1 là đăng ký tài khoản bằng mail, 2 là tạo tài khoản bằng tài khoản facebook.


Nếu bạn chọn cách 1 thì bạn click vào nút "Join Now" để vào trang đăng ký adf.ly

Điền đây đủ thông tin vào các mục được yêu cầu:
1.Your name: tên của bạn  
2.Username: tên đăng nhập
3.Email: thư điện tử
4.Retype email: gõ lại email
5.Account type: chọn "Link Shinker"
6.Password: mật khẩu
7.Retype password: gõ lại mật khẩu
8.Human check: gõ mã bảo mật vào ô "type the text"
9.Tíc vào ô "I agree to the terms and conditions."
10.Click vào nút "Join" 
Nếu thông tin đầy đủ thì bạn sẽ vào mail để xác nhận lại tài khoản.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook thì quá trinh nhanh và gọn hơn.

Khi đã kích hoạt mail xong bạn hãy đăng nhập vào tài khoản adf.ly và tìm hiểu về các tính năng có sẵn để kiếm tiền với rút gọn link cùng adf.ly

Sau này mình sẽ viết thêm nhiều bài viết về cách thức kiếm tiền với việc rút gọn link.

Mình cũng khuyến cáo các bạn nên tham gia hình thức rút gọn link nên chọn 2 net uy tín hiện nay là adult.xyz và adf.ly thôi, vì mấy net khác độ uy tín không cao.

Rút gọn link kiếm tiền uy tín chấp nhận site người lớn với adult.xyz