Cách kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link qua Adf.ly và Adult.xyz

Sau bài viết: "Rút gọn link kiếm tiền uy tín chấp nhận site người lớn với adult.xyz" lượng ref có tăng nhưng không đáng kể so với lượt xem. Mình biết số người đăng ký là khá lớn nhưng lại không đăng ký qua link ref của mình (vấn đề ở đây là tính cộng đồng và tại sao lại không đăng ký qua link ref của mình thì sẽ tự hiểu nhé mình không bàn về vấn đề này nữa). Mình có rất nhiều cách kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link dùng được lâu dài và khá đơn giản chủ yếu chỉ cần chăm chỉ và có lòng nhiệt huyết là làm được.

Mình có ý định tạo một nhóm kín trong Blogspot nhưng suy đi nghĩ lại thì nếu lập nhóm kín thì mình cũng không có lợi ích gì nên mình viết bài public ra cho những bạn mới vào nghề cùng học hỏi và thảo luận.

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức MMO được rất nhiều người sử dụng nhưng hiệu quả về mặt kiếm thêm thu nhập lại không được như mong đợi nên cũng rất éo le. Công sức bỏ ra khá nhiều mà thu về chẳng được bao nhiêu đó là sự thật với hình thức kiếm tiền qua rút gọn link.

Bên cạnh những thất bại thì lại có một lượng lớn những người thành công bằng hình thức rút gọn link, thu nhập cũng rất khủng không thua kém gì dân làm Youtube.

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền rất đơn giản, công việc chính chỉ là rút gọn link và khi có ai click vào link đó là bạn đã có tiền. Thu nhập cao thấp là tùy vào rate từng khu vực, thu nhập cũng khác nhau tùy vào quốc gia của người click vào link.

Serie "Cách kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link qua Adf.ly và Adult.xyz" mình chỉ tập trung vào 2 trang là Adf.ly và Adult.xyz mà mình đang cày. Adult.xyz là một chi nhánh của Adf.ly và Adf.ly thì uy tín như thế nào thì không cần phải bàn cãi nữa.

Các bạn hãy đăng ký một tài khoản Adf.ly hoặc Adult.xyz hoặc đăng ký cả hai qua link ref của mình nhé. Khi đăng ký qua link ref của mình bạn không mất gì cả mà mình lại kiếm thêm được một khoản hoa hồng xem như là công sức mình bỏ ra để viết những bài giới thiệu về "rút gọn link kiếm tiền"
Link ref Adf.ly
Link ref Adult.xyz

Sau khi đăng ký qua link ref của mình bạn hãy gửi id hoặc link ref của bạn vào địa chỉ ad@1dvn.com để mình hỗ trợ chia sẽ những thủ thuật cũng như giúp đỡ nhau cùng phát triển kiếm tiền nhé. Mình sẽ thường xuyên gửi mail chia sẻ những cách hiệu quả nhất và thủ thuật rút gọn link kiếm tiền.

Thường xuyên ghé thăm www.1dvn.com để đọc những bài viết tiếp theo trong Serie "Cách kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link qua Adf.ly và Adult.xyz"

Cập nhật ngày 3/4/2017: Hiện tại Adf.ly đã cập nhật thêm hình thức "Random Domain $$$$" tức là khi bạn rút gọn link kiếm tiền thì bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa là chọn "Random Domain $$$$" thì sau khi rút gọn link bạn sẽ nhận được một đường link có domain ngẫu nhiên mà adf.ly cung cấp và bạn cũng nhận được thêm tiền nếu chọn hình thức "Random Domain $$$$"


Mình chưa áp dụng hình thức này của Adf.ly bao giờ nhưng mình sẽ thử để xem hiệu quả nó mang lại như thế nào và sẽ có một bài viết đánh giá cụ thể về hình thức mới này. Mời bạn đón đọc bài viết trong thời gian sắp tới.

Nếu có ý kiến thắc mắc gì đừng ngần ngại cứ mail hoặc comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.