Google Domains giá tuy cao nhưng giao diện cực ngon (đang giảm 20% đến hết tháng 1/2020)

Google Domains trước đây không hỗ trợ Việt Nam nhưng hiện nay đã khác sau bài viết
Cách mua tên miền của Google khi bạn ở Việt Nam thì hiện nay bất kỳ ai ở Việt Nam cũng đều mua được và quản lý tên miền ở Google Domains miễn sao bạn có thẻ thanh toán quốc tế VISA hoặc MASTERCARD.Tuy tên miền của Google cao hơn các nơi khác và ít được khuyến mãi giảm giá nhưng bù lại bạn sẽ vô cùng yên tâm về những sản phẩm và dịch vụ được Google cung cấp.Bảng giá của Google Domains sẽ cao hơn một số nhà cung cấp khác

Giao diện quản lý đơn giản các chức năng đầy đủ và dễ thao tác khi cần, đầy đủ những chức năng của 1 nhà cung cấp domain support 24/7, giao diện quản lý domain đơn giản, dễ dùng, free domain forwarding, máy chủ Cloud DNS tốc độ cao và bảo mật của Google.


Giao diện quản lý đơn giản đạm chất Google
Phần giao diện quản lý cực kỳ đơn giản và dễ tìm kiếm các chức năng khi cần. Quản lý DNS trực quan dễ sử dụng đối với người mới và chưa am hiểu về máy chủ DNS.


Giao diện quản lý và máy chủ Cloud DNS tôc độ cao của Google
Bạn có thể tạo 100 email theo tên miền của mình để trở nên chuyên nghiệp hơn, chuyển tiếp 100 email miễn phí là điều thật tuyệt vời với những bạn có kinh phí hoạt động web eo hẹp.

Ngoài ra bạn còn có thể gửi, nhận và đăng nhập Gmail bằng email tên miền riêng của mình. Ví dụ mình có mail là admin@daiphi.com và mình truy cập web http://gmail.com và đăng nhập bằng email admin@daiphi.com và gửi/nhận thư ngay trên tài khoản Gmail của mình. Bạn hãy xem bài viết này để hiểu rõ hơn. Cách đăng nhập email tên miền riêng mail@tenmiencuaban.com vào Gmail.com


Miễn phí chuyển tiếp 100 địa chỉ email theo tên miền

Google Domains – dịch vụ tên miền của Gã khổng lồ Google hiện đang có coupon chào mừng năm mới – giảm ngay 20% cho bất kỳ phần mở rộng nào.

Ở bước cuối trong quá trình đăng ký, bạn hãy nhớ add coupon NEWSTART để nhận ưu đãi giảm 20% nhé. Tên miền .COM tại Google Domains hiện chỉ còn 226k/năm (giá thông thường: 282k).

Đặc biệt, áp dụng cho cả đăng ký mới và transfer. Domain tại Google Domains cũng được free dịch vụ ẩn thông tin trọn đời nên có thể yên tâm sử dụng nhé!

Khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, giới hạn mỗi khách 1 tên miền.
Chỉ thanh toán được bằng thẻ Visa/Master.
Coupon có hiệu lực tới hết tháng 1/2020.
Mặc dù khuyến mại có giới hạn, giá cũng không quá hấp dẫn nhưng dùng tên miền ở đây bạn sẽ được support 24/7, giao diện quản lý domain đơn giản, dễ dùng, free domain forwarding, máy chủ Cloud DNS tốc độ cao và bảo mật của Google.

Link đăng ký Google Domains
Chúc cả nhà năm mới thành công!